Vinpearl Nghệ An – Một kỷ nguyên mới về nghỉ dưỡng tại xứ Nghệ

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An được tập đoàn Vingroup lần đầu tiên quy hoạch và phát triển tại khu vực Bắc Trung Bộ vào ngày 26/6. Cùng với những sang phẩm mang tên thương hiệu Vinpearl, tạo cho quý khách độ uy tín tuyệt đối. Đến với Vinpearl Nghệ An quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng đăng cấp và nhiều tiện ích sang trọng, độc đáo.

Thế mạnh Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An có rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên khai thác với ưu thế là người đi đầu tại thị trường Nghệ An. Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương trong các hoạt động tranh bá.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Đã từng rất thành công trong việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế chủ đầu tư số 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không thể là chủ đầu tư nào khác  ngoài Tập đoàn Vingroup.

Chỉ cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, Vinpearl Nghệ An sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên miền nhiệt đới và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Hội thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng rộng gần 40 ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi biệt thự sang trọng. Tất cả được kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất.

Tiện ích sang trọng Vinpearl Nghệ An

Thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Nghệ An được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; Chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc sắc; Hệ thống phòng Gym rèn luyện sức khỏe,… Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài.
Do đó Vinpearl Nghệ An sẽ là một khu nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp đầu tiên tại địa phương. Đánh dấu một kỷ nguyên mới về nghỉ dưỡng tại xứ Nghệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386