Vinpearl Nghệ An – Dự án được đầu tư kĩ lưỡng nhất của Vingroup

Trong thời gian qua hiếm có dự án nào lại gây được nhiều sự chú ý lớn và lâu dài như Vinpearl Nghệ An của chủ đầu tư Vingroup. Ngay từ những ngày mới có thông tin dự án Vinpearl Nghệ An đã khiến cho khách hàng đứng ngồi không yên và sự quan tâm tìm hiểu và cập nhật thông tin liên tục từ phía khách hàng. Điều khiến dự án trở lên hót đó là sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những bờ biển được coi là “thiên đường” nghỉ dưỡng tại miền trung mà không phải dư án nào cũng có đươc, vì vâỵ không khó để cảm nhận sức nóng của Vinpearl Nghệ An hiện tại và trong tương lai.

 

Vinpearl Nghệ An – Dự án mang đến sự nổi tiếng của Vingroup

Sở hữu một chuỗi resort nghỉ dưỡng cao cấp tại những điểm du lịch “hot” nhất Việt Nam, Vingroup luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua và xứng đáng với tên gọi “ông hoàng” của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Điểm mạnh của các dự án này đó là không những được nằm ở vị trí đẹp mà còn có những tiện ích mà không phải nơi nào có được không chỉ là những dự án tiên phong mang tính xu hướng tại tất cả các địa phương mà còn bởi quy mô và sức hút đặc biệt với đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Nhắc tới các dự án Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng…khiến nhiều người ấn tượng ngay về những dự án quy mô, tỉ lệ đăt phòng luôn ở mức cao và thậm chí là “cháy căn” trong các dịp lễ tết. Thương hiệu Vinpearl phủ sóng cả nước đã góp phần không nhỏ tạo nên danh tiếng của chuỗi rerost nghỉ dưỡng này và thu hút sự chú ý tức thì cho các dự án ra sau.

Không gian Vinpearl Nghệ An mang lại

Vị trí đắc địa của Vinpearl Nghệ An Villas

Là dự án đi sau nhưng Vinpearl Nghệ An đã tạo được tiếng vang lớn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố thương hiệu: Vinpearl và du lịch Nghệ an. Hội An đã luôn là “trái tim” của du lịch Việt Nam, điểm đến hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước. Phong cảnh nên thơ, kiến trúc đặc trưng độc đáo, văn hóa phong tục riêng biệt đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Nghệ An đồng thời tạo nền tảng để các nhà đầu tư lớn đến với mảnh đất này.

vẻ đẹp của biển cửa đại hội an

Dự án Vinpearl Nghệ An nằm tại biển Cửa Hội nơi cảnh sắc nổi bật như một bức tranh thủy mặc giao hòa giữa trời mây non nước. Dự án nằm ngay bên bờ biển, phía sau là rừng cây xanh miên man. Bao bọc bởi hệ sinh thái đa dạng, Vinpearl Nghệ An hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ dành cho những khách hàng thượng lưu.

 

Biệt thự Vinpearl Nghệ An không chỉ là sản phẩm đầu tư mà còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Theo chính sách ưu đãi chung dành cho các dự án Vinpearl, khách hàng sẽ nhận được những kỳ nghỉ miễn phí tại Vinpearl Nghệ An Resort & Villas khi sở hữu và đầu tư tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386