Vinpearl Cửa Hội nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình

Vinpearl Cửa Hội là dự án BĐS nghỉ dưỡng hạng sang được xây dựng trên Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.. Vị trí này đem lại lợi thế trước tiên cho Vinpearl Cửa Hội là về mặt giao thông đi lại, tiếp đó là cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hữu tình và yên bình, thêm nữa là hệ sinh thái đa dạng. Đây chính là những yếu tố tuyệt vời về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” mà bất kì dự án BĐS nghỉ dưỡng nào cũng đều mong muốn sở hữu. Chính vì vậy, dù chưa có thông tin chính thức nhưng biệt thự Vinpearl Cửa Hội đã gây ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng và nhà đầu tư ngay từ vị trí đặt đắt giá mà mình sở hữu.

Vị trí siêu đẹp của dự án cũng chính là sự đảm bảo khả năng gia tăng giá trị theo thời gian và hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách trong tương lai. Đây cũng chính là kênh đầu tư đầy tiềm năng đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Vinpearl Cửa Hội : dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất tại Nghệ An
Là một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup, vì vậy Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ là dự án có quy mô hoành tráng, có thiết kế độc đáo, sang trọng đi kèm những hạ tầng dịch vụ tiện ích giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu.

Với mô hình “all in one”, lựa chọn nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An , du khách sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu ăn – chơi – nghỉ ngơi – giải trí đầy đủ trong khuôn viên dự án. Theo dự kiến, dự án ngoài những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven sông đẳng cấp còn được đầu tư hạ tầng tiện ích giải trí đồng bộ như: sân golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp với nhiều trò chơi hấp dẫn; công viên nước quy mô lớn; … ngoài ra, Vinpearl Cửa Hội còn dự kiến sẽ có khu mua sắm sầm uất đáp ứng nhu cầu shopping của du khách cùng với khu ẩm thực đa dạng thỏa mãn nhu cầu ăn uống của quý khách hàng;…

Với những dịch vụ dự kiến có tại dự án, có thể nói Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ là một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Nghệ An khi hoàn thiện. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn, là trung tâm văn hóa giải trí mới của thành phố.
Để biết thêm thông tin về dự án cũng như tiến độ Vinpearl Cửa Hội , quý khách hàng có thể theo dõi những thông tin mà chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website..

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386