Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Vị trí đắt giá cửa biển mộng mơ

 

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ằm ở khu vực cửa biển hoang sơ đẹp nhất của Nghê An, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đang biến thành dự án trọng tâm của thị trường bất động sản trong miền Trung và hứa hẹn sẽ là viên ngọc quý của Chủ đầu tư Vingroup tỏa sáng tại tỉnh Nghệ An.

Tọa lạc tại vị trí ngay sát mặt biển Cửa Hội, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, từ dự án, chủ nhân chỉ cần di chuyển chưa tới 10 phút (5km) đã đến trung tâm thị xã Cửa Lò,20 phút (15km) đi ô tô để tới thành phố Vinh – Nghệ An. Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chính là một nơi dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu, cũng như cơ sở hạ tầng của cả thành phố Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Vị trí Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được xây dựng ở bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò. chung cư tọa lạc cách trung tâm thị xã Cửa Lò 5km, cách thức thành phố Vinh chỉ 15km và tiếp giáp đại lộ ven biển Bình Minh. Không chỉ nẳm bên bờ biển trong xanh thanh bình, Vinpearl Cửa Hội còn giáp dòng sông Lam nên thơ. Đó là điều kiện rất lý tưởng để xây dựng liên kết khu vực với dự án, biến Vinpearl Cửa Hội biến thành hòn ngọc mang những nét đẹp độc đáo, ấn tượng về địa điểm mà ít chung cư nào có được.
Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc trên vùng có tổng quy mô 38,7 ha. Cửa Lò vốn là điểm phát triển du lịch từ lâu, được nhiều khách trong và ngoài nước lui tới tắm biển nghỉ mát. Không chỉ vậy, tạo hóa còn ban tặng cho địa danh đây rất nhiều đặc sản biển tươi sống, bổ dưỡng, chinh phục được rất nhiều khách hàng.

Riêng biển Cửa Hội lại là vùng rộng lớn có bãi cát đẹp, sóng to, không gian thiên nhiên còn hoang sơ chưa bị tác động nhiều bởi sử dụng du lịch. được hưởng các điểm mạnh du lịch sẵn có của địa phương, cùng ưu thế vượt trội của mình, Vinpearl Cửa Hội vững chắc sẽ là dự án rất khả năng, thu hút mạnh mẽ sự đón chờ của cư dân.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được triển khai theo hình thức khu Resort rất đáng mong đợi, tiêu chuẩn đáng mong ướcsang trọng 5 sao quốc tế, gồm có những sản phẩm: khu biệt thự nghỉ dưỡng (6.9ha), khách sạn cao cấp ( 5000m2) và khu nhà hàng cùng tiện ích nội khu có diện tích 10.000m2. dự án còn được xây dựng bến du thuyền vô cùng hiện đại, sẽ là một hưởng thụ đầy thú vị dành cho khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386