Thông tin mới về dự án Vinpearl Nghệ An

Trong cuộc sống hiện nay sự phát triển của loại hình biệt thự nghỉ ngơi tại thời gian qua, cùng các thành công nó mang lại đã cho thấy đây vẫn tiếp tục là kênh triển khai hấp dẫn. Tốt hình hức như thế đang được nâng cấp mạnh và mở rộng trên nhiều điểm du lịch, địa điểm thắng cảnh đẹp. Và Vinpearl Nghệ An sẽ là tiêu điểm mới được nhiều chủ đầu tư muốn lựa chọn.

Vinpearl Nghệ An

Tầm nhìn hướng ra phía biển của Vinpearl Nghệ An

 

Vinpearl Nghệ An sẽ có diện tích lên tới 38,7ha với nguồn vốn đầu tư 900 tỷ VNĐ gồm có khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, nhà hàng đẳng cấp và 1 vài tiện ích dịch vụ khác. Với Vinpearl Nghệ An, Tập đoàn mang đến phong phú những Mô hình du lịch về nghỉ dưỡng, văn hóa, tâm linh. Bởi tỉnh Nghệ an là địa điểm có nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều lễ hội văn hóa và có khu dự trữ sinh quyển toàn cầu .

Không gian xanh tại Vinpearl Nghệ An

Khác với nhiều điểm du lịch khác, náo nhiệt và nhộn nhịp thì Nghệ An lại níu giữ khách du lịch với vẻ bình yên và êm ả. Chỉ phương pháp bãi tắm Cửa Lò 5km về phía Nam, Nhưng khi đến với biển Cửa Hội, du khách đã bước đến 1 không gian khác, phù hợp cho những ai muốn tìm đến điểm nghỉ mát thoát khỏi sự ồn ào. hoàn hảo trong địa điểm đây, du khách còn có thể tham quan khu du lịch sinh thái Cửa Hội hay đến các thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,…Những hấp dẫn hơn cả có lẽ là dự chợ cá vào các buổi sáng sớm khi mặt trời mới chớm mọc.

Trong tương lai không xa, Cửa Hội sẽ biến thành điểm phát triển du lịch mạnh mẽ mở đường cho các tòa nhà căn hộ khách sạn nâng cấp tại đây. Ở đó gồm có cả biệt thự Vinpearl Nghệ An được phản hồi có nhiều cơ hội nâng cấp. dự định, Vinpearl Nghệ An sẽ hoàn thành vào năm 2017

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386