Sun Group Cát Bà khơi nguồn xu hướng nghỉ dưỡng thời đại mới

Cát Bà có diện tích tổng 345 km2 với kế cận 400 hòn đảo lớn nhỏ, thiên nhiên ưu ái với khí hậu ít bão, các bãi biển tuyệt vời với làn nước xanh mát…. Với đề án quy hoạch gây dựng du lịch vững bền tại Cát Bà đến năm 2025 đã được nhà nước phê duyệt. Đây cũng sẽ là ưu điểm để Sun Group Cát Bà tăng trưởng rực rỡ trong tương lai.

Môi trường sống hiện đại tại Sun Group Cát Bà

tạo nên những không gian sống cao cấp tại từng trung tâm thành phố không nhỏ đó là xu thế mà những quý khách hàng địa ốc trên thế giới đã lựa chọn trong nhiều thập kỷ qua. Và để có được các BĐS cấp cao thực sự, cũng như xây dựng được một cộng đồng thượng lưu xứng tầm, có 2 yếu tố căn bản mà các đô thị đáng để sống ở các khu vực nước phát triển lân cận cần phải có, đó là: Môi trường sinh thái và môi trường xã hội.

Môi trường sống hiện đại tại Sun Group Cát Bà

Nếu môi trường sinh thái được tăng trưởng nhờ các khoảng không gian xanh như cây xanh, công viên, thảm thực vật, mặt nước, dự án kiến trúc, dự án hạ tầng dịch vụ… thì môi trường xã hội gồm các giá trị dịch vụ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… mà con người cần có trong không gian sống của một đô thị.

Tại thành phố Cảng, kế cận nội đô “thừa” môi trường xã hội nhưng lại thiếu cảnh vật sinh thái, còn vùng phát triển mới chiếm hữu cả gia tài không gian cây xanh và nước thì lại chưa hoàn thiện tiện nghi. Kế cận duy top 1 đáp ứng được hai tiêu chí trên đó là mảnh đất vàng– kho báu đã được giới thượng lưu chú ý đến từ năm 2008. Và cho đến thời kỳ hiện tại, khi nhắc đến Hải Phòng, người ta nghĩ ngay đến Sun Group Cát Bà

Khả năng phát triển bền vững tại Sun Group Cát Bà

Theo nhận xét của các chuyên biệt gia BĐS, trong tương lai tới đây,thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cát Bà sẽ mang lại các thời cơ sinh lợi nhuận hơn hẳn với khả năng vốn có cộng với những chuyển mình đến từ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản. Đặc biệt với làn sóng đầu tư từng Khu đô thị nghỉ dưỡng k nhỏ đến từ từng TĐ tín nhiệm trên thị trường Ngày nay, chắc chắn thị trường địa ốc Cát Bà nói chung hay Sun Group Cát Bà nói riêng sẽ hứa hẹn thay đổi bộ mặt của BĐS nghỉ dưỡng cả nước

Nằm cách thành phố Hải Phòng 45 km về hướng Đông. Cát Bà được quy hoạch tổng thể , đáp ứng cho chiến lược đẩy mạnh ngành du lịch của Hải Phòng nói riêng và ngành du lịch tại nước ta nói chung. Từ đây tiềm lực thị trường nhà đất Cát Bà cũng đi lên, đa dạng Khu đô thị nghỉ dưỡng đã ra đời ở đây, giới đầu tư BĐS từ bắc vào nam cũng để ý mạnh mẽ hơn về thị trường tại đây

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu biến Cát Bà đó là thành phố du lịch với vóc dang thế giới, nước ta đã đầu cơ hàng hoạt công trình hạ tầng không nhỏ nhỏ tại đây, thay đổi diện mạo theo hướng tích cực cho Cát Bà. Đáng kể bậc nhất bảo đảm đó là trục đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội đi vào quản lý cuối năm 2015 đã rút ngắn quãng đường từ thành phố Hà Nội đến Hải Phòng còn 1,5 giờ đi ô tô, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện đó là cầu vượt biển với kỷ lục là dài top 1 Đông Nam Á cũng là đòn bẩy cho khả năng thị trường nhà đất Cát Bà hình thành mạnh mẽ hơn nữa.

Đi cùng với từng dự án về giao thông, các dự án phục vụ cho du lịch cũng được hình thành , đầu cơ mạnh mẽ trong tương lai như : thủy cung sinh vật biển Cát Bà, sân golf Cát Bà 18 lỗ, , khu casino, khu du lịch khinh khí cầu, tổ hợp nghỉ dưỡng – chăm sóc sử khỏe Cát Bà …. Có thể nhận ra rằng, Cát Bà đang bứt phá trở thành điểm đến du lịch miền bắc.

Thực tế cũng cho ta thấy rằng , tính đến hết tháng 8/2017 , Cát Bà đã đón hơn 1,7 triệu lượt vị khách, nâng cao hơn 20% so với cùng kỳ năm trước. Chuyên, vào dịp 2/9 vừa rồi đã ghi nhận lượng khách nâng cao đột biến về Số lượng với hơn 6.000 khách/ngày dẫn đến tất cả số lượng phòng khách sạch 3 sao trở lên đã cháy phòng. Rõ ràng thị trường BĐS Cát Bà đang nóng lên các ngày cùng với sức nóng của thị trường nghỉ dưỡng nơi đây.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386