Shilla Stay Resort làm bùng nổ thị trường bất động sản

Hưởng lợi nguồn khách thăm quan khổng lồ trong thế mạnh phát triển du lịch dồi dào của thủ đô, công trình Biệt thự Shilla Stay Resort được đánh giá sẽ thu hút đầu cơ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng Ngày nay. Với với 9 tầng nổi, 1 tầng hầm, 304 phòng – Khu biệt thự 35 căn hạng sang, tiện ích đạt chuẩn 5 sao, dự án Biệt thự Shilla Stay Resort đảm bảo đem đến một trải nghiệm cao cấp, ưu việt về du lịch, lưu trú nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Shilla Stay Resort con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*

Yếu tố khiến sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thuyết phục những quý khách hàng tiếp đến bắt buộc phải biết đến vị trí của dự án. Một khu đô thị có tầm nhìn vị trí sinh lợi cao sẽ cực kỳ dễ dàng thuyết phục những giới đầu tư “xuống tiền” và cực nhanh tính toán bài toán sinh lợi. Xét về vị trí, công trình Biệt thự Shilla Stay Resort được TĐ Thành Công đầu tư xây dựng nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với bãi biển tuyệt đẹp còn có tên là “con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*”. Trên tuyến đường này đang mọc lên những KĐT tiên tiến, dự đoán sẽ đem đến môi trường sống, nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cho cư dân ở đây, cũng như với khách thăm quan.

Shilla Stay Resort làm bùng nổ thị trường bất động sản

Shilla Stay Resort làm bùng nổ thị trường bất động sản

Biệt thự Shilla Stay Resort có hướng view trực tiếp bãi biển Điện Ngọc đó là dự án thứ nhất của chủ thầu Thành Công cho ra mắt năm 2017. Từ công trình, hành khách có thể qua lại rất dễ dàng đến những địa điểm sân bay Đà Nẵng, thành phố, trục đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc, bãi biển Điện Ngọc hay đa dạng địa điểm tham quan nổi tiếng khác của thủ đô.

Biệt thự biển Biệt thự Shilla Stay Resort là 1 trong 3 dự án trọng điểm tại HN của tập đoàn Thành Công – đơn vị Bất Động Sản nhất Việt Nam. Với tiềm năng mạnh mẽ cùng hướng view chiến lược đúng đắn, đơn vị Thành Công sẽ đóng vai trò đó là người tiên phong, tạo thành các loại có hiệu ứng mạnh mẽvới tầm nhìn điểm cộng.

Shilla Stay Resort làm lan tràn thị trường BĐS

Với vị trí công trình luôn là yếu tố thứ nhất mà giới đầu tư BĐS để ý. Không chỉ xác định đến tiềm năng tăng trưởng và chất lượng của dự án, vị trí còn xác định đến cảnh nhìn, môi trường sống, hạ tầng của dự án… sở hữu vị trí nằm trên con đường tốt nhất trung tâm thành phố biển Đà Nẵng mang tên đại tướng Võ Nguyên Giáp lại nằm đối diện với bãi biển Điện Ngọc Shilla Stay Resort được được giới đặc biệt gia nhận định đó là dự án có vị trí kim cương tại thành phố biển. Nhờ lợi thế đặc biệt về vị trí, đông đảo những căn hộ tại Shilla Stay Đà Nẵng đều có góc nhìn nhìn thẳng ra bãi biển Điện Ngọc .

Tính đến thời điểm Hiện nay tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng đã có hơn 20 công trình nghỉ dưỡng đang được triển khai hoặc đã đi vào quản lý. Tuy nhiên, chỉ duy top 1 công trình Dự án Shilla Stay Resort đó là biệt thự biển duy bậc nhất có cảnh nhìn chính diện nhìn thẳng ra bãi biển Điện Ngọc. Để có thể đạt được vị trí này, chủ thầu Thành Công đã phải cố gắng nỗ lực và phấn đấu trong một thời gian dài. Công trình sẽ làm lan tràn thị trường bất động sản gần ven biển Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386