Riverside Garden dự án thời thượng đồng nhất tiện ích

Theo dự đoán khu đô thị này hướng trở về một khu đô thị tính năng hiện đại, thống nhất tới hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng cộng đồng, đầy đủ mọi tiện ích cao cấp của một thành phố thu nhỏ với môi trường xanh với cái tên Riverside Garden đảm bảo cho những cư dân trẻ, năng nổ một cuộc sống tốt hạng nhất và toàn diện nhất. Với hệ số quy hoạch chỉ 40%, khu đô thị dành nhiều diện tích phối kết hợp cây xanh vượt bậc, tầm trung, tầm không cao, đem lại cảm giác xanh mát của một khu rừng nhiệt đới, cùng chuỗi ánh sáng, đèn hắt thông minh thay thế các TK chiếu sáng thường lệ…

Có được vị trí địa lý đắc địa, chuỗi lưu thông thuận lợi. Uy tín từ công ty sang những dự án chung cư khác, đỉnh cao chỉ khoảng nhãn hiệu chất lượng. Chuyên môn tổng quy hoạch và quy hoạch xây dựng kiến trúc đô thị của VIDEC Tính bán lại cao; Khả năng sinh lợi vượt trội- là các ưu điểm không dễ tìm thấy ở các dự án chung cư của những các công ty khác.

Riverside Garden – Lựa chọn lý tưởng cho GĐ trẻ

Riverside Garden là một khu phức quy hoạch to gồm có HT officetel, TT thương mại cao cấp và nhà ở cao cấp mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy hoạch gần 9.000m2, Riverside Garden được nằm tại số 349 đường Vũ Tông Phan thuộc địa giới hành chính phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chung cư được mục đích phát triển thành một tổ hợp dự án chung cư, thương mại và các tiện ích đẳng cấp. Tiếp nối những HT thành công của sản phẩm mang thương hiệu của CĐT VIDEC tiên tiến, và các quy hoạch đô thị xanh cao cấp tại Riverside Garden KĐT được kỳ vọng sẽ mang tới các sản phẩm nhà ở vượt trội, một phối kết hợp toàn thiện giữa bất động sản nhà ở và HT dịch vụ vượt tiêu chuẩn cao giữa lòng thủ đô.

Quy mô TK dự án Riverside Garden Thanh Xuân thủ đô

Theo quy mô được UBTP phê duyệt, khu dự án Riverside Garden sẽ có tổng quỹ đất khoảng 8.873m2, gồm những công trình office tel cao và những tầng trên diện tích đất vậy, với tổng diện tích sàn quy hoạch xây dựng làn nghìn m2, và những hoa viên, thể thao… mật độ quy hoạch xây dựng 35,5%. Tổ hợp công trình cao tầng 30 tầng (chưa gồm có 03 tầng hầm rộng hơn 5217 m2/tầng; tầng mái và tầng tum) với 572 căn hộ.

Dự án chung cư tọa lạc trên trục đường Khương Trung mới – nay đổi tên thành Vũ Tông Phan, thuộc quy mô của thành phố Hà Nội nhằm tăng trưởng hơn CSHT vùng trung tâm thủ đô và là tuyến đường huyết mạch nối giữa quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai. Tổ hợp Riverside Garden tọa lạc tại vị trí số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Dự án chung cư Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội có nhiều ưu thế và sự cốn hút riêng biệt khó lòng diễn tả thành lời, việc này được khẳng định trước tiên là sang cách gọi tên đầy thú vị. DT đất kim cương này giáp với Royal City được cư dân gọi một cái tên dân dã là khu KĐT 349 Vũ Tông Phan.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386