Những lợi ích khi bạn sở hữu biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Lợi ích khi đầu tư Biệt thự Vinpearl Cửa Hội của Vingroup chính là một trong những vấn đề được các Nhà đầu tư nghiên cứu về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quan tâm hàng đầu. Bởi mục đích cuối cùng của các Nhà đầu tư là lựa chọn một sản phẩm có thể mang về cho họ nhiều lợi ích nhất. Cùng khám phá lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội của Vingroup qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển Cửa Hội của Vingroup

Khi xét đến lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển Cửa Hội của Vingroup thì các Nhà đầu tư thường đánh giá dựa trên những yếu tố như: Lợi nhuận; giá trị tài sản; ưu đãi…

Dù hiện tại dự án Vinpearl Cửa Hội chưa có thông tin chính thức nào về những Cam kết lợi nhuận cũng như những lợi ích cụ thể khi Nhà đầu tư lựa chọn mua Biệt thự biển tại đây. Xong, cứ nhìn vào những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trước đó của Vingroup có thể thấy, hầu hết các dự án đến có những chính sách bán hàng vô cùng tốt, đề cấp rõ ràng những lợi ích, đặc quyền và nghĩa vụ của Nhà đầu tư.

Có thể tóm tắt lợi ích đầu tư của Khách hàng khi mua Biệt thự biển Cửa Hội của Vingroup trong những ý chính dưới đây:

+ Khách hàng được sở hữu một căn Biệt thự biển Đẳng cấp bậc nhất tại Hội An có tiêu chuẩn quốc tế với hình thức sở hữu lâu dài

+ Tài sản biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội nhờ các yếu tố: vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển du lịch lớn, chất lượng sản phẩm tốt,… nên kỳ vọng tăng giá trị tài sản là vô cùng lớn. Điều này không những giải quyết được bài toán bảo toàn dòng vốn cho Nhà đầu tư mà còn giúp giải quyết vấn đề trượt giá, lạm phát ở các kênh đầu tư truyền thống.

+ Cam kết lợi nhuận hấp dẫn: với hình thức đầu tư timeshare thông minh, lợi nhuận Nhà đầu tư có thể nhận được khi mua Biệt thự Vinpearl Cửa Hội có thể lên tới 85%/năm Lợi nhuận từ Hoạt động cho thuê lại Biệt thự.

+ Khách hàng cũng sẽ được tặng những đêm nghỉ dưỡng MIỄN PHÍ trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl để trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trên chính căn Biệt thực của khách hàng. Từ đó có thể cảm nhận thực tế, đánh giá và giới thiệu với bạn bè, người thân về kênh đầu tư hấp dẫn này.

Trên đây là những lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển Cửa Hội của Vingroup. Chúc Khách hàng đầu tư có quyết định đầu tư đúng đắn, đạt được thương vụ đầu tư xuất sắc nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386