Những kinh nghiệm khi mua Biệt thự Vinpearl Cửa Hội của Vingroup

Tỉnh nghệ an được ví như một “mỏ vàng” về các dịch vụ khu nghỉ dưỡng từ biển vì vậy chắc chắn khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu chúng. Việc đầu tư biệt thự Vinpearl Cửa Hội của Vingroup được ví như “mỏ vàng” với khả năng sinh lời lâu dài và gia tăng lợi nhuận theo thời gian nhờ tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại dự án là vô cùng mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó, Nhà đầu tư cần biết những kinh nghiệm “sống còn” khi mua Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội của Vingroup dưới đây để có thể sở hữu “miếng bánh ngon” này.

Kinh nghiệm 1: Để sở hữu Biệt thự đẹp thì nhất định phải nhanh

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup tại Nghệ An là dự án Vinpearl Cửa Hội được xây dựng với quy mô 25 căn Biệt thự biển 5 sao. Dự án này đã nhanh chóng hút giới đầu tư tư lượng giao dịch liên tục diễn ra từ ngày mở bán. 13/25 căn Biệt thự biển đã có Chủ nhân khi dự án mở bán hồi đầu tháng 5 (ngày 06 & 07/05/2017) và vẫn đang tiếp tục giao dịch vô cùng tốt.

Điều đó cho thấy, thị trường nghỉ dưỡng tại Nghệ  An vô cùng hút giới đầu tư, đặc biệt là những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thực sự chất lượng và có khả năng đi đường dài.

Do đó, khi dự án Vinpearl Cửa Hội  được mở bán cũng sẽ hứa hẹn những cơn sóng mạnh mẽ từ các Nhà đầu tư. Và muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất thì bắt buộc Nhà đầu tư phải có quyết định nhanh, quyết đoán.

Kinh nghiệm 2: Nhất định phải mua biệt thự biển ở thời điểm đầu mở bán

Nhất định phải mua Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội của Vingroup ở thời điểm đầu mở bán – Đó là kinh nghiệm “sống còn” khi mua Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội nếu Nhà đầu tư muốn đảm bảo được: sản phẩm tốt nhất, chính sách nhiều ưu đãi, giá bán tốt nhất,…

+ Thời điểm đầu mở bán thường Vingroup đưa ra giá bán trần phù hợp nhất, Nhà đầu tư không cần mua chênh từ khách hàng khác.

+ Thời điểm đầu mở bán, Chủ đầu tư thường đưa ra chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn

+ Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nếu mua Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội thời điểm đầu thay vì lựa chọn mua khi sắp hết hàng.

Kinh nghiệm 3: Phải chọn được môi giới tư vấn chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản có tới cả nghìn môi giới đang bán sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Trong đó có nhiều người chuyên nghiệp, cũng có nhiều môi giới chộp giật,… do đó nhà đầu tư cần phải chọn được một môi giới tư vấn chuyên nghiệp khi mua Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội của Vingroup.

Môi giới chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho khách hàng:

+ Nắm bắt thông tin về dự án đúng và nhanh nhất

+ Hỗ trợ khách hàng thủ tục mua bán: trước – trong – sau giao dịch

+ Tư vấn và đưa ra lời khuyên chân thành cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386