Những điêu bạn nên biết về dự án Vinpearl Cửa Hội

Được thiết kế từ những chuyên gia giỏi nhất , được coi là một kiệt tác nghỉ dưỡng tại Nghệ an do chủ đầu tư Vingroup sẽ được triển khai tại khu vực Cử Hội – Nghệ An sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho bất cư du khách nào đến đây du lịch và nghỉ dưỡng tại đây , đây cũng là cơ hội để Khách hàng đầu tư tại đây. Những ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Cửa Hội  dưới đây sẽ giúp Khách hàng hiểu hơn về kênh đầu tư này.

Ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Cửa Hội

1/ Vị trí đắc địa của dự án Biệt thự biển Nghệ An

Đánh giá về ưu điểm dự án Vinpearl Cửa Hội  không thể không xét đến yếu tố vị trí của dự án bởi đây là tiền đề có ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, sinh lời của dự án.

Vinpearl Nghệ An

Vị trí dự án Vinpearl Nghện An

Dự án Vinpearl Cửa Hội  tọa lạc tại Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Nơi đây là trung tâm hành chính của khu vực, sở hữu bãi biển Cửa Đại tuyệt đẹp chưa có sự khai phá để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Sự góp mặt của dự án Biệt thự biển Nghệ An  tại đây chính là mốc son đánh dấu cho Cửa Hội, Nghệ An có một bước tiến mới hướng đến sự hoàn thiện về cảnh quan và khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án có liên kết vùng mạnh mẽ tới các khu du lịch nổi tiếng, di tích lịch sử, danh nam thắng cảnh của Nghệ An giúp du khách có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng.

2/ Tích hợp “all in one” tạo nên một khu nghỉ dưỡng cao cấp

Sự tích hợp “all in one” cũng là ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Cửa Hội . Tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, Vingroup đã tích hợp các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án như:

+ Khu Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Villas

+ Khu khách sạn Vinpearl

+ Khu vui chơi giải trí

+ Khu spa

+ Khu trung tâm thương mại

+ Khu sân golf tiêu chuẩn quốc tế

+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp

Cùng với nhiều tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng khác tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trải nghiệm kỳ nghỉ ý nghĩa nhất.

3/ Chủ đầu tư dự án uy tín, năng lực & chiến lược phát triển thông minh

Là đơn vị được đánh giá uy tín và vị thế số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Vingroup mang đến những đảm bảo an toàn cho Nhà đầu tư về các yếu tố:

+ Chất lượng sản phẩm Biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao như cam kết: từ thiết kế, nội thất, cảnh quan

+ Tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao Biệt thự được đảm bảo đúng Cam kết

+ Cam kết lợi nhuận đúng cam kết & uy tín

Trên đây là 3 ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Cửa Hội  Resort & Villas. Với những thông tin này hy vọng Quý khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan, đúng đắn về kênh đầu tư để có quyết định đầu tư sinh lời hiệu quả.

Xem thêm  : CẢM NHẬN NHỮNG TIỆN ÍCH 5 SAO CỦA BIỆT THỰ VINPEARL NGHỆ AN

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386