Đặc quyền – khuyến mại khi sở hữu dự án condotel Hilton Hạ Long

Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê dự kiến: chủ đầu tư Hilton Hạ Long cam đoan mức thu nhập tiền thuê dành cho chủ sở hữu là sẽ nhận được 85% doanh thu từ chương trình cho thuê tuy nhiên không không cao hơn 10% chất lượng căn hộ/năm, và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% ở vòng 5 năm đầu, sau 5 năm cư dân sẽ nhanh chóng thu lại doanh thu 50% chất lượng của căn hộ. Đây đó là sự khuyến mãi đặc biệt đông đảo cho khách hàng khi lựa chọn mua 1 căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác. Thời kì cam kết: 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% chất lượng căn hộ.

Quyền lợi của các cư dân khi tham dự chương trình cho thuê: sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trong khách sạn Hilton Hạ Long Bay, hoặc được trao đổi những đêm nghỉ ở những khách sạn tại hệ thống Hilton Group. Với những đặc quyền khuyến mãi này, chủ sở hữu condotel Hilton Hạ Long sẽ chẳng phải lo âu về việc điều khiển và bảo trì chung cư của mình. Bên cạnh đó, Hilton Hạ Long Bay còn được lý do hành bởi đội ngũ điều khiển nhiều năm kinh nghiệm và thân thiện sẽ tối ưu và PR tốt các tiện ích và tiện ích của khu dự án như bể bơi, vùng sảnh, trung tâm thương mại và bãi đậu xe….

Đơn vị hoạt động – hoạt động giỏi condotel Hilton Hạ Long

Tuy dự án condotel Hilton Hạ Long sẽ được quản lý như một khách sạn tiêu chuẩn, nhưng những chủ sở hữu vẫn có quyền lợi khai thác nó là căn hộ của chính mình. Bạn doanh nghiệp sẽ chỉ buộc phải ký kết với công ty hoạt động 1 bản hợp đồng liên doanh với những nhà lý do vị khách sạn. Và tất nhiên, bạn sẽ trả cho các doanh nghiệp điều khiển một khoản tiền bậc nhất định và sẽ được thanh toán trên cơ sở trả ra hàng tháng.

Tọa lạc tại Quảng Ninh, căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay sẽ sớm trở nên 1 điểm thu hút cho khách du lịch và doanh nhân khi tới Vịnh Hạ Long vì địa thế tiện lợi của nó ngay ở thành thị, cũng đó là nơi tập trung hệ thống khách sạn và phòng ốc lớn nhất, địa danh có Số lượng khách du lịch tới du lịch Hạ Long Quảng Ninh đông top 1 hàng năm. Không những thế, với sự tăng trưởng phát triển về du lịch tại những vùng phụ cận, tỷ lệ lấp đầy các phòng khách sạn tại khu vực đó chắc sẽ rất cao, vì thế bạn căn hộ condotel Hilton Hạ Long sẽ kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Triển khai nhanh nhạy và an toàn với Hilton Hạ Long Bay

Hilton Hạ Long Bay – một dự án được phát triển bởi Trí Đức Group, một tại các nhà đầu tư uy tín và chất lượng bậc nhất ở Quảng Ninh trong ngành gây dựng nhà ở mới cung ứng cho giới đầu tư một tiềm năng để sở hữu một căn phòng khách sạn thủ ở dự án condotel Hilton Hạ Long và sau cùng kiếm được từ thuê của vùng.

Trên trái đất, hình hức triển khai đó chẳng phải đó là mô hình triển khai mới hình thành. Khi so sánh với các nơi đầu tư khác như: vàng, cổ phiếu và những BĐS, việc kế thừa 1 dự án condotel ở Hilton Hạ Long Bay là một tựa đề tài sản kiên cố và an toàn mà chắc chắn giá trị tài sản của chủ đầu tư sẽ nâng cao lên đáng kể trong trong những năm tới ngoài việc cung cấp 1 nguồn thu nhập hàng tháng ổn định và dài lâu cho một chủ đầu tư khôn ngoan có thể dựa vào.

Hilton Hạ Long Bay là 1 dự án condotel cao 28-31 tầng với khaongr 800 căn hộ/phòng khách sạn cấp, diện tích từ 40m2 – 120m2 (gồm từ 1-3 PN). Dự án condotel Hilton Hạ Long vị trí tại địa điểm được xem là đắc địa bậc nhất Vịnh Hạ Long – một ở nhiều vịnh biển đẳng cấp nhất thế giới. Và từ vị trí khu Resort chỉ mất 10 phút lái xe gắn kết với chuỗi giao thông và chuỗi tiện ích.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386