Condotel Hilton HaLong tiện ích chất lượng – hứa hẹn tạo lợi nhuận cao

Các KĐT của Trí Đức Goup nói chung và Condotel Hilton HaLong nói riêng đều mang tới sự hài lòng và thích thú điểm riêng biệt đối với du khách ở tiện ích cao cấp đẳng cấp 5 sao. Ko chỉ tràn ngập, đầy đủ các hình thức dịch vụ mà hơn hết, đó còn là đẳng cấp cao cấp luôn được CĐT Trí Đức Group đảm bảo và chú trọng. Nghỉ dưỡng tại Condotel Hilton HaLong , quý khách hàng sẽ được phục vụ tất cả nhu yếu và sở thích với TT hội nghị hiện đại, tiên tiến, trường đua ngựa, quán ăn & quán bar tân tiến, sân golf 18 hố, khu tâm linh…

Dự kiến Condotel Hilton HaLong sẽ là dự án có mức cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư cao đứng đầu thị trường với 12%/năm trong 8 năm, tỷ lệ chia nhỏ lợi nhuận sẽ là 85:15. Đó là một trong số đãi ngộ rất tầm cỡ đối với khách mua căn hộ mà bất kỳ đơn vị đầu tư thông thái nào cũng không dễ có thể bỏ qua. Hiện CĐT chuẩn bị chào bán xác thực khai bán khu đô thị Condotel Hilton HaLong , quý vị quan tâm vui lòng cập nhật thường lệ những tin mới số một về dự án tại website.

Condotel Hilton HaLong dẫn đầu xu hướng tại Hạ Long

Hạ Long vốn ko phải là địa điểm du lịch xa lạ đối với hầu hết quý khách trong và ngoài nước. Nơi đây được thế giới chứng nhận là một trong bảy kỳ quan tự nhiên với phong cảnh thiên nhiên mây nước hữu tình nên dòng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan nghỉ dưỡng.

Yêu cầu lưu trú mỗi ngày một tăng mạnh nhưng Hạ Long đến nay vẫn chưa có một chung cư Condotel nào cho tới khi dự án chung cư Condotel Hilton HaLong xuất hiện. Biến thành khu căn hộ khách sạn 5 sao thứ 1 có mặt tại Vịnh kỳ quan, Condotel Hilton HaLong đã, đang và sẽ là “điểm nóng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đem tới cơ hội tạo lợi nhuận lý tưởng cho các đơn vị đầu tư.

Vị trí Condotel Hilton HaLong vàng, thu hút tiềm lực du lịch

Tọa lạc tại nội thành Hạ Long, với thế đất “tọa sơn nghinh hải”, KĐT Condotel Hilton HaLong được mệnh danh là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”. Với địa điểm vô cùng vàng như vậy, gia chủ căn hộ cũng như những du khách nghỉ dưỡng ở đây đều có khả năng dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng tâm của thành phố như Lotte Cinema Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, BigC Hạ Long, nguồn cung văn hóa thiếu nhi, Bưu điện tỉnh, phòng khám đa khoa tỉnh Quảng Ninh, hoa viên hoa Hạ Long….

Condotel Hilton HaLong là một trong những sản phẩm nổi trội của CĐT Trí Đức Group được xây dựng quy hoạch tại khu 4 đường Hạ Long thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với tổng quy hoạch lên đến 1.73 hec, KĐT quy hoạch xây dựng hai loại hình sản phẩm chính đó là căn hộ hotel căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Condotel Hilton HaLong Bao gồm tòa nhà hotel Double tree by Hilton cao 28 tầng với 318 phòng; tòa tháp Condotel cao 31 tầng với 460 phòng vượt chuẩn đẳng cấp và khu thương mại, vui chơi, giải trí, quán ăn,… Khi hoàn thành, tòa tháp hotel sẽ được điều hành theo vượt tiêu chuẩn 5 sao của CĐT hotel Hilton Hoa Kỳ. Đồng thời, lợi thế hướng nhìn trọn cảnh biển còn mang đến sức hấp dẫn ưu việt cho chung cư này, chắc chắn đây sẽ là một dòng sản phẩm thu hút tiềm năng du lịch tầm cỡ của thị trường bất động sản Quảng Ninh.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386