Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương – Vị trí vàng địa thế sinh lợi nhuận

Với tiết diện những căn hộ linh hoạt từ 63 đến 134 m2, Kiến trúc từ 2 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ Chung cư The Golden Palm được ghi nhận là phù hợp với đa dạng đối tượng quý khách hàng, từ quý khách trẻ thành đạt đến những hộ gia đình từ một hay nhiều thế hệ. Mang lối Kiến trúc của châu Âu, các nhà tại dự án The Golden Palm đều có thiết kế cảnh quan thông thoáng, những phòng đều đón ánh sáng và gió thiên nhiên, căn hộ được bố trí hài hòa theo phong thủy.

Chung cư The Golden Palm được Kiến trúc theo phong cách hiện đại

Hệ thống 36 tiện lợi nội khu vip đem lại một cuộc sống tiện nghi khép kín cho cư dân: 4680 m2 không gian xanh với những hàng cọ xanh mát, thảm hoa tại các tầng tiện lợi, 6440 m2 sàn thương mại: trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, 850 m2 Diện tích dành cho căn hộ trẻ thông tầng. Tiến độ thanh toán đợt 1 đó là 25% tổng chất lượng căn hộ, quan trọng sách bán hàng giới đầu tư vui lòng liên hệ để cập nhật nhanh nhất, Với giá bán là giá ban đầu nhà đầu tư CTCP gây dựng HDIS

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương - Vị trí vàng địa thế sinh lợi nhuận

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương – Vị trí vàng địa thế sinh lợi nhuận

Với hình ảnh đặc trưng là cây cọ Vàng – biểu tượng cho sự thoải mái, thành công và những lý do khác biệt. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã tham gia thực hiện đa dạng căn hộ chung cư trọng điểm của HN, đóng góp một phần vào sự hình thành của thành thị và đất nước. Công ty không ngừng đầu cơ về công nghệ, nhân lực và tài chính để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng nhiều về tiến độ, chất lượng và hiệu quả trong kênh đầu tư, xây dựng và quản lý.

Các khu vườn dạo bộ xanh mát được trang trí bởi hàng cọ thẳng tắp, những khóm hoa nhỏ xinh không chỉ góp phần tô điểm cho cảnh quan mà còn tạo môi trường xanh sạch cực kỳ tốt cho sức khỏe. Hồ bơi vô cực tiết diện không nhỏ được Kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung, tận dụng công nghệ lọc nước hiện đại, không tận dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, người dân thoải mái trong làn nước mát lạnh mà không sợ độc hại.

Chung cư The Golden Palm – vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng hấp dẫn

Kết hợp với vị trí có một không hai ngay đầu tuyến đường Lê Văn Lương, Láng Hạ, một trong những trục đường quan trọng Kết nối ngoại thành, nội thành được đầu tư đẳng cấp nhất của Hà Nội từ trục đường Lê Văn Lương kéo dài giao cắt vành đai 3 tiến thẳng lên đường Láng Hạ trung tâm HN, mỗi nhà tại Chung cư The Golden Palm đều có các giá trị lớn về cả tinh thần và vật chất thể hiện một vip Châu Âu tiên tiến.

Đó là một trong các khu vực phát triển top 1 tại thành phố, nơi hội tụ không ít khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân đơn thuần Kết nối với mọi thuận tiện, dịch vụ trong trung tâm thành phố. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dặn sư điêu luyện và lực Số lượng lao động có kỷ luật, Công ty hoàn toàn có thể phục vụ. Những thuận tiện nổi bật: Vườn thảm lụa hằng nga, hồ bơi vô cực, phòng tập Gym, phòng đọc sách, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Giá bán căn hộ The Golden Palm chỉ từ 34 triệu/m2 ( Gồm VAT + Full Nội Thất ).

Chi tiết dự án: https://goldenpalmlevanluong.com/

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386