Cảm nhận những tiện ích 5 sao của biệt thự Vinpearl Nghệ An

Biệt thự Vinpearl Nghệ An  của Tập đoàn Vingroup. Đó là quyết định của nhiều nhà đầu tư sau khi nghiên cứu về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dù là ở thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay Hội An… Vậy, sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup có những lợi thế gì để thuyết phục được Nhà đầu tư? cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải mã vấn đề trên.

Biệt thự biển Vinpearl Nghệ An  – Tiên phong & dẫn dắt xu hướng tiêu dùng

Suốt từ giai đoạn thị trường bất động sản Việt Nam trở lại ổn định cho đến nay, một phân khúc bất động sản mới được nhiều nhà đầu tư để tâm hơn hết nhờ vào điểm ưu việt của kênh đầu tư này, đó là bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều “ông lớn” đã đánh giá đúng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng về các lĩnh vực như: bất động sản nghỉ dưỡng, dịch vụ nghỉ dưỡng…

Điển hình như Vingroup – đơn vị luôn tiên phong và dẫn dắt xu hướng người tiêu dùng hướng đến những hưởng thụ và cuộc sống ngày càng chất lượng đã đưa ra thị trường những tuyệt phẩm nghỉ dưỡng tại những bãi biển xinh đẹp nhất Việt Nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Đặc biệt, những sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup đều được xây dựng và đầu tư một cách quy mô, đồng bộ. Hầu hết những sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup đều hội tụ đầy đủ: Biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, tiện ích & dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao (bể bơi, nhà hàng, spa, bệnh viện, phòng hội nghị,…). Với mong muốn đem đến cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất.

Đây cũng là lợi thế của kênh đầu tư Biệt thự Vinpearl Nghệ An  nói chung và Biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup nói riêng khi đánh giá về chất lượng sản phẩm, sự khác biệt của sản phẩm.

Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nghệ An  – Miền đất hứa cho dòng lời cao – ổn định

Lợi thếnữa không thể không nhắc đến chính là Biệt thự Vinpearl Nghệ An  của Vingroup được coi là “miền đất hứa” cho dòng lời cao – ổn định – an toàn và cực kỳ an nhàn.

Minh chứng cho điều đó, khi khách hàng lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nghệ An  hay đầu tư Biệt thự Nam Hội An, Khách hàng sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được hưởng những chính sách hấp dẫn từ kênh đầu tư này. Cụ thể, ngay thời điểm này:

  • + Khách hàng được Cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Trong 10 năm đầu, lợi nhuận hàng năm không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng.
  • + Khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị biệt thự và được trừ trực tiếp vào giá bán Biệt thự.
  • + Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An  tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Với những điểm ưu việt trên, đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nghệ An  của Vingroup đã trở thành lựa chọn được giới đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm đối tác lâu dài cho mình khi nghiên cứu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386