BRG Coastal Hải Phòng quy mô xây dựng quy hoạch chất lượng

Với diện tích đất rộng hiếm có, công ty BRG Group đã tận dụng tối đa để quy hoạch xây dựng ở nơi đây BRG Coastal Hải Phòng thành một khu tổ hợp thời thượng với rất nhiều phân khu công năng gồm: tòa hotel cao tầng, khu biệt thự đơn, song lập; liền kề tương đối thấp tầng và nhà phố thương mại, các công trình tiện ích dịch vụ công cộng, không gian cây xanh mặt nước và những công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Tôn trọng các giá tiền trị lịch sử văn hóa, CĐT BRG Group còn dành phần DT đẹp hạng nhất tại khu đô thị để xây dựng khu cây xanh hồ điều hòa. Trở về nơi đây, quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiên tiến của toàn chung cư BRG Coastal Hải Phòng mà còn cảm thấy tự hào với những câu chuyện và di tích lịch sử trọng tâm của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

BRG Coastal Hải Phòng được khách hàng tin tưởng

Nhiều đơn vị đầu tư đã đặt mua tại khu đô thị BRG Coastal Hải Phòng đã san sẻ rằng, quý khách rất tin tưởng vào hứa hẹn tiến độ thi công cũng như an tâm trở về đẳng cấp, thẩm mỹ của công trình tương xứng với nổi danh của CĐT BRG. Tập đoàn BRG Group, tập đoàn BRG Coastal Hải Phòng cho biết đó là siêu đô thị lần thứ nhất có mặt tại Hải Phòng và là chung cư “đàn em” của rất nhiều những dự án chung cư trong chuỗi BRG City đã ra mắt thành công trong.

Mặc dù “đi sau” nhưng BRG Coastal Hải Phòng không hề tỏ ra kém sát mà ngược lại còn rất nổi trội đến cả địa điểm, thiết kế, cảnh quan và cả tiến độ thi công KĐT. Ngay đến những quý khách đang sinh sống tại trung tâm đất Cảng cũng phải bất ngờ tới tiến độ quy hoạch nhanh lẹ của các phân khu trong KĐT.

BRG Coastal Hải Phòng bất động sản tiên phong đất Cảng

So với một số chung cư khác ở cùng khu vực thành phố Hoa Phượng Đỏ thì BRG Coastal Hải Phòng đang có vận tốc triển khai nhanh nhất. Với vận tốc nhanh như ngay lúc này, khu dự án đã đuổi kịp tiến độ một số dự án đã khởi công trước cả năm. Với những gì đang khẳng định tại BRG Coastal Hải Phòng, BRG Group một lần nữa chứng tỏ cho thị trường đến cương vị của nhà quy hoạch xây dựng bất động sản dẫn đầu tiên phong với tiềm lực tài chính vững mạnh, vận tốc khởi công đúng hạn, bảo đảm đẳng cấp cũng như thiết kế, thẩm mỹ của chung cư.

Các ngày cuối năm 2017, những căn biệt thự, liền kề, shophouse tại BRG Coastal Hải Phòng đang được quy hoạch xây dựng với tốc độ nhanh như vũ bão. Những chuyên gia đều cho rằng, ko lâu nữa thôi khu đô thị sẽ được bàn giao theo đúng hứa hẹn. Việc này, một lần nữa thể hiện tin cậy của chủ đầu tư BRG Group cũng như của thương hiệu BRG City.

BRG Coastal Hải Phòng nằm tại vị trí đặc biệt và được tập đoàn quy hoạch thành chung cư sinh thái phức hợp thống nhất, tiện nghi và đẳng cấp đầu tiên tại thành phố theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”. Với địa điểm kế cận mặt biển Đồ Sơn, và tiếp giáp tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, BRG Coastal Hải Phòng đã nơi quy tụ được trọn đủ 3 nhân tố tam cận:“nhất cận thị, nhị cận giang”.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386