4 mẫu đèn chùm pha lê cho phòng khách – bộ đèn chùm cao cấp

Trên thị phần có nhiều dòng đèn trang trí nội thất như đèn chùm, đèn trần, đèn bàn, … từng dòng có một ưu thế và phương pháp bố trí trưng bày riêng, vì kích thước mỗi sản phẩm hoa lụa có khác nhau nên cần phải có những cách thức trang trí cho phù hợp có từng không gian. Tuy nhiên, đối với không gian phòng khách thì đèn chùm pha lê là sự lựa chọn hàng đầu. Bộ đèn chùm cao cấp này mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà vì vậy rất nhiều gia chủ rất yêu thích loại đèn trang trí này.

Đèn chùm pha lê thông tầng – Bộ đèn chùm cao cấp

Các mẫu đèn chùm pha lê thông tầng có chiều dài từ 1,5 – 2m kết hợp với hàng trăm mảnh pha lê lấp lánh, ánh sáng mà nó phát ra sẽ phá vỡ mọi không gian đơn điệu, nhàm chán.

Như đúng tên gọi của nó, những mẫu đèn chùm pha lê thông tầng tinh xảo được sử dụng chủ yếu ở khu vực chủ yếu ở những khu vực thông tầng phòng khách hoặc giếng trời sẽ giúp không gian phòng khách tỏa sáng lấp lánh như những ngọn sao và đưa khối pha lê trở thành điểm nhấn cuốn hút nhất căn phòng.

Đèn chùm pha lê có chụp

Đèn chùm pha lê có chụp là những mẫu đèn chùm có một bóng lớn ở giữa trung tâm đèn và các bóng nhỏ chìa ra xung quanh. Các chụp đèn sẽ được làm từ thủy tinh và có các vân trang trí để giấu bóng đèn ở trong. Đèn chùm pha lê chụp được lấy ý tưởng từ vương miện của các cuộc thi sắc đẹp nên có vẻ đẹp cực kỳ lộng lẫy và sang trọng.

Mẫu đèn chùm pha lê có chụp thường được áp dụng cho những không gian phòng khách lớn và đặc biệt là những phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển (thường là đèn chùm pha lê nến) sẽ giúp căn phòng cuốn hút và bề thế hơn.

Đèn chùm mâm pha lê

Đèn chùm mâm pha lê là những mẫu đèn chùm được thiết kế để áp sát với trần nhà. Chúng được xem là mẫu đèn chùm hoàn hảo dành cho những phòng khách có trần thấp và phòng khách phong cách hiện đại.

Các mẫu đèn chùm mâm pha lê mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho căn phòng. Bên cạnh đó, độ bền cao và tính năng tiết kiệm điện năng tối đa đã giúp đèn mâm pha lê chiếm được cảm tình của rất nhiều gia chủ.

Đèn chùm pha lê dạng treo – Bộ đèn chùm cao cấp

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ, đặc biệt là những phòng khách nhà ống và căn hộ chung cư thì một chiếc đèn chùm cao cấp pha lê dạng treo là sự lựa chọn hoàn hảo. Được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch kết hợp với vẻ đẹp lấp lánh từ chất liệu pha lê sẽ giúp phòng khách của bạn trở lên mê hoặc và sang trọng hơn rất nhiều.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
HOTLINE: 0978 453 386